ว้าย ตัยล้าว! คู่รักเผลอไลฟ์เฟซบุ๊กตอนมีเซ็กซ์ คนดู 46 คน หนึ่งในนั้นมีพ่อฝ่ายหญิงด้วย

666


ว้าย ตัยล้าว! คู่รักเผลอไลฟ์เฟซบุ๊กตอนมีเซ็กซ์ คนดู 46 คน หนึ่งในนั้นมีพ่อฝ่ายหญิงด้วย

เดลี่สตาร์ นำเสนอเรื่องราวของคู่รักชาวมิสซิสซิปปี สหรัฐฯ คู่หนึ่ง ที่เปิดเผยเหตุการณ์สุดโป๊ะ เมื่อฝ่ายหญิงพลาดไปกดไลฟ์ทางเฟซบุ๊ก ระหว่างที่กำลังมีเซ็กซ์กับสามี จนมีคนเข้ามาชมไลฟ์สุดสยิวนี้ถึง 46 คน ช็อกไปกว่านั้นคือในบรรดาคนดูทั้งหมด มีพ่อของฝ่ายหญิงรวมอยู่ด้วย

เรื่องราวนี้ถูกเปิดเผยผ่าน TikTok ของภรรยา ที่โพสต์คลิปเล่าเรื่องราวประสบการณ์โป๊ะ ที่ทำเอาเธอหลอนไปอีกนาน โดยเธอเล่าผ่านตัวอักษรว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อปีกลาย ระหว่างที่เธอไถมือถือเล่นเฟซบุ๊กอยู่นั้น สามีสุดที่รักก็เข้ามาคลอเคลีย กุ๊กกิ๊ก ชวนทำกิจกรรมเข้าจังหวะ ด้วยความไม่ทันระวังเธอน่าจะพลาดกดไปโดนปุ่ม “ถ่ายทอดสด” แล้วคว่ำมือถือไว้บนที่นอน เพราะคิดว่าล็อกหน้าจอไปแล้วหารู้ไม่ว่า ตัวเองกำลังถ่ายทอดสดกิจกรรมสยิวบนเฟซบุ๊ก โดยมีเพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กรับชม 46 คน หนึ่งในนั้นคือพ่อของเธอเอง โชคยังดีที่มือถือคว่ำหน้าอยู่ ทำให้มีแค่เสียงเท่านั้นที่ถูกไลฟ์ออกไป

อย่างไรก็ตาม เพื่อนสนิทของเธอเห็นไลฟ์นี้เข้า จึงรีบโทรมาบอก แม้เธอจะไม่ได้รับสาย แต่พอมีคนโทรเข้าก็เลยทำให้ไลฟ์นั้นถูกตัดไปโดยอัตโนมัติ

หญิงสาวยังบอกอีกว่า เหตุการณ์สุดช็อกนี้ทำเอาเธอหวาดผวาไปเลย ทุกครั้งที่จะทำอะไรกับสามี ก็ต้องเช็กให้แน่ใจว่ามือถืออยู่นอกห้องนอน เธอยังบอกอีกว่าเธอเกือบจะต้องย้ายงาน ย้ายบ้านหนีความอับอายครั้งนั้นเลยทีเดียว

แต่ก็ยังนึกขอบคุณ คุณพ่อของเธอ ที่แม้จะเข้ามาฟังเสียงกิจกรรมผ่านไลฟ์ในวันนั้น แต่คุณพ่อก็ยังทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และไม่เคยพูดถึงมันอีกเลย

 You might also like