กรรชัยต้องถามซ้ำ หลังหมอพรทิพย์ เผลอหลุดข้อมูลเด็ด

6,718


กรรชัยต้องถามซ้ำ หลังหมอพรทิพย์ เผลอหลุดข้อมูลเด็ด

ซึ่งมีหลากหลายประเด็นกันให้ตามจริงๆ หลังจากที่ คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดาราสาวผู้ล่วงลับ พร้อมด้วยทนายเดชา ได้ยื่นหนังสือถึง กรรมาธิการฯซึ่ง ในการขอถอนเรื่องคดีแตงโม ออกจาก กมธ. เเละยกเลิกหนังสือมอบอำนาจหรือหนังสือยินยอมให้ แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ และ เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร เข้าร่วมเป็นผู้สังเกตการณ์ เผยเหตุผลระบุชัด หมอพรทิพย์ ไปก้าวก่ายเเละเเทรกเเซงการทำงานของตำรวจ

  

ซึ่งกระทั่งต่อมาชาวเน็ตได้แชร์คลิปที่คุณแม่ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวช่อง 8 เกี่ยวกับคุณหมอพรทิพย์ ที่ว่า “คำถามจากในเน็ตเลย เขาบอกว่าคุณเเม่กลับไปกลับมา ซึ่งตอนเเรกก็บอกว่ารักหมอพรทิพย์อยากให้มาช่วย เเต่ตอนนี้มาหาว่าหมอพรทิพย์ให้สัมภาษณ์เยอะ” ซึ่งทางคุณแม่ได้ตอบสวนทันทีว่า

“ไม่ใช่เรื่องสัมภาษณ์ เอาให้ตรงประเด็นสิ ก้าวก่ายตำรวจเรื่องใหญ่ ตอนนี้เเม่ไม่ได้เกลียด ไม่ได้รู้จักหมอพรทิพย์เลย ไม่เคยคุยกับท่านเลย พอมีข่าวก้าวก่ายตำรวจเนี่ย ก็ต้องหลีกออกมา ให้เขาไปจัดการกันเอง ระดับท่านผู้การ นายพลทั้งหลาย เขาไม่มานั่งคุยเองหรอก คุณเเม่ก็โดนมาดอกนึงเหมือนกัน โดนตำรวจมาดอกนึง ไม่ใช่ไม่โดน”

พร้อมกันนี้คุณแม่ยังได้บอกอีกว่า คุณหญิงหมอ มีปัญหามาตั้งแต่ปี 45 ซึ่งปีนี้มัน 2565 แล้ว

 

 

ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางคุณหมอพรทิพย์ ได้เปิดใจในรายการโหนกระแสที่มีหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอยเป็นพิธีกร ว่า ไม่ขอชี้แจงอะไรเลยสักอย่าง เพราะชินกับเรื่องแบบนี้ คือถ้าเรา ไม่ได้ทำก็ไม่ต้องไปนั่งชี้แจงเพราะเราห้ามปากคนไม่ได้ ว่าเขาจะว่าเรามาอย่างไร ในส่วนหนึ่งออกจะเห็นใจด้วยซ้ำ ว่ามันมีอะไรที่ไปกระทบกระเทือนใจคุณแม่ ถึงต้องเกรงใจตำรวจมากนัก

 

“สุดท้ายก็ไม่มีอะไรค่ะ ไม่เคยโกรธเลย ขอบคุณด้วยซ้ำ เพราะว่ามันเป็นการด่าเราออกทีวีอีกแล้ว ขี้เกียจแก้ไข”

 

ซึ่งก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะยิงคำถามเด็ดว่า เสียใจไหม เพราะก่อนหน้านี้ตอนที่คุณแม่เป็นคนพูดเองแล้วผมได้ยินกับหู ว่าอยากให้คุณหญิงหมอมาร่วมสังเกตการในเรื่องนี้ และอีกทั้งได้ขออายัดร่างแตงโม ซึ่งจนกว่าจะรู้เรื่อง ซึ่งทุกคนปรบมือดีใจอย่างมาก

 

ซึ่งคุณหญิงหมอระบุว่า “เป็นคนคิดบวก ก็เลยไม่เสียใจ อาจจะฟังแล้ว สรุปขึ้นมาอีกนิดนึงว่า เราโดนด่าอีกแล้วหรอ แต่หลังจากนั้นมามันก็ทดสอบใจเราแล้วว่า เป็นอย่างไร พระสอนไว้นานแล้วว่า ใจเรา ถ้าไม่เอาไปรับมันก็ไม่สะเทือน”

ซึ่งนอกจากนี้ หมอพรทิพย์ ยังระบุชัดเจนว่า ไม่ได้ถอย เพียงแต่ไม่ไปทำคดีนี้ เพียงแต่ตั้งใจที่จะทำในบทบาทหน้าที่ของ สว.และกรรมาธิการสิทธิมนุษยชน อยากทำอะไรให้มันเกิดระบบสิทธิ์ที่ดีขึ้นในกรบวนการยุติธรรม แต่ในเรื่องคดีแตงโม ที่หลายคนฝากความหวังว่าเป็นตัวแทนหมู่บ้านนั้น ซึ่งก็ต้องรอดูว่าเขาจะสรุปคดีนี้อย่างไร

 

ซึ่งโดยในช่วงตอนหนึ่ง คุณหมอพรทิพย์ได้ระบุว่า ต้องขอโทษ สว.สมชาย และ ธรรมาธิการด้วยที่ต้องมาโดนหางเลขไปด้วย เพราะว่าจริงๆ แล้วเป้าเขาคือ หมอพรทิพย์ รู้แค่นี้ เพราะความรู้สึก จึงไม่ได้โกรธเขา

ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะย้ำถามอีกทีว่า “เป้าของเขา ..นี่ของใครครับ?”

ซึ่งหมอพรทิพย์ จึงได้ตอบว่า “ใครก็ได้ที่อยู่เบื้องหลังที่เขาพูดมา นี่เรียนจากใจนะคะว่า ต้องขอโทษท่านสมชายและกรรมมาธิการทั้งหมดด้วย บังเอิญว่า เราแค่มุ่งมั่นอยากให้ระบบมันดีขึ้น”

ข้อมูลจาก โหนกระแส

 

ซึ่งสินเชื่อ บุคคล “บัวหลวงอุ่นใจ” สามารถ กู้ยืมเงินได้ ตั้งแต่ 15,000 บาท ไปจนถึง 1 ล้านบาท กันเลยทีเดียว รายละเอียดมีอะไรบ้าง ไปติดตามดูกันด้านล่าง

ซึ่งวงเงินพร้อมใช้ วงเงิน สูงสุด 3 เท่า ของรายได้ ประจำ ต่อเดือนของคุณ ตั้งแต่ 15,000 – 1 ล้านบาท อนุมัติ เบิกใช้ทันใจด้วยบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท

 

 

จ่ายเบาๆ เริ่มเพียง 500 บาท
ชำระคืน เป็นรายเดือน เริ่มต้นเพียงแค่ 500 บาท หรือ 5% ของภาระหนี้ คงค้าง ไม่เบิกใช้ ไม่มีดอกเบี้ย

ซึ่งสะดวกสบาย สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก
ไม่ต้องใช้ หลักทรัพย์ หรือ บุคคล ในการ ค้ำประกัน สมัคร ครั้งเดียว ก็มีวงเงิน เบิกใช้ได้ตลอด เพิ่มสภาพคล่องได้ง่าย

วงเงิน (บาท) อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี) ไม่เกิน 50,000 24% 50,001 – 200,000 22% 200,001 ขึ้นไป 18%ทั้งนี้ อัตรา ดอกเบี้ย กรณี ผิดนัด ชำระ คือ 25% ต่อปี มีผลกับทุก บัญชี โดยระยะเวลา ผ่อนผัน 7 วัน นับจากวัน ครบกำหนด ชำระเงินคืน

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ

เป็นคน สัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 59 ปี
เป็นพนักงานประจำ ที่มีเปิดบัญชีรับ-ฝากเงิน ของธนาคาร กรุงเทพ
มีรายได้ประจำ ตั้งแต่ 15,000 บาท ขึ้นไป
มีประสบการณ์ ทำงานมาแล้ว ไม่น้อยกว่า 1 ปี
และเอกสาร ประกอบ การขอ สินเชื่อ

 

 

และบัตรระชาชน และ สำเนา ทะเบียนบ้าน
สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรอง เงินเดือน จากบริษัท (ย้อนหลัง ไม่เกิน 2 เดือน นับจากปัจจุบัน)
บัญชี ธนาคาร ที่เงินเดือนเข้า ย้อนหลัง 6 เดือนต่อเนื่องกัน นับจากปัจจุบัน
หน้าบัตรบีเฟิสต์ ของผู้ ขอสินเชื่อ ที่ใช้กับบัญชีสินเชื่อ บัวหลวง อุ่นใจ
ค่าธรรมเนียม

ฟรี ค่าธรรมเนียมดำเนินการ และค่าธรรมเนียมรายปี
ยกเว้น ค่าอากรแสตมป์
ค่าธรรมเนียม การขอ ใบแจ้งยอดบัญชี สินเชื่อ (ย้อนหลังเกิน 3 เดือน) 200 บาท/ฉบับ
ฟรี ค่าธรรมเนียม ในการถอน เงินสด จากบัญชีสินเชื่อ บัวหลวงอุ่นใจ ตู้ ATM กรุงเทพ
กรณีผิดนัดชำระ อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 25% และ ระยะเวลา ผ่อนผัน 7 วัน นับจาก วันครบกำหนด ชำระคืน

 

 

และช่องทางการ ชำระเงิน

ชำระโดย การตัดเงิน หักจากบัญชี อัตโนมัติ ในบัญชีเงินเดือน
ชำระเพิ่มเติม ด้วยเงินสด หรือเช็ค ณ เคาน์เตอร์ ของธนาคาร กรุงเทพ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือชำระผ่านตู้ ATM กรุงเทพ ก็ได้You might also like